Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi là cháu em 9 tuổi, bị té gãy xương tay, sau khi mổ xong bây giờ để lại cái sẹo lồi quá to. Vậy có loại thuốc nào làm mờ sẹo đó không ạ? Liệu có lành hẳn được không ạ?
Trả lời:
"Chào bạn, Để điều trị sẹo có khá nhiều phương pháp: - Dùng phương pháp can thiệp bằng thẩm mỹ như chiếu tia laser,...: phương pháp này hiệu quả cao nhưng chi phí cũng khá cao. - Bôi kem trị sẹo: chi phí trung bình nhưng hiệu quả hay không còn tùy thuộc mức độ phù hợp thuốc của mỗi người. Bạn nên đến bệnh viện Da liễu để bác sỹ kiểm tra và chỉ định cho bạn hướng điều trị phù hợp nhé. Thân mến!"