Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi, bị vẹo cột sống độ 2 thì mình có liệu pháp gì giúp cải thiện được không Bác Sĩ. Các biện pháp có thể tập ở nhà. Em xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đến điều trị tại các khoa phục hồi chức năng tại các trung tâm chỉnh hình hoặc các bệnh viện lớn. Bạn nên điều trị sớm tránh để lâu gây ra gù, thành tật, gây mất thẩm mỹ. Khi đã được điều trị, bác sỹ sẽ có những bài tập phù hợp cho bạn. Thân mến!