bố tôi năm nay 54 tuổi cách đây 1 năm có mổ u tuyến mang tai và được xác định là u lành tính. sau khi mổ bác sĩ khuyến cáo có thể xảy ra tình trạng căng thẳng méo mặt khoản 6 tháng. tuy nhiên đã hơn 1 năm bố tôi không ngủ được tại chỗ vết mổ bị thủng sau vào mang tai khoản 2cm làm căng bờ mặt vết thương nên khi nằm xuống bị tê và căng thẳng khó ngủ. mong bác sĩ tư vấn phương pháp để có thể cải thiện bệnh bố tôi. xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mình đã tư vấn với bạn rồi. Đó có thể do di chứng lúc mổ tổn thương mạch máu, thần kinh mặt, bạn có thể gặp bác sĩ y học cổ truyền hoặc bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được điều trị hỗ trợ mất ngủ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn