xin chào bác sĩ cho cháu hỏi cháu định mua cho mẹ ghế mát sa của king spots bác sĩ cho cháu hỏi là ghết massa có thật sưh có tác dụng không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bs chưa hiểu bạn muốn nói đến tác dụng gì. Nếu về tác dụng điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp thì hầu như không có tác dụng gì cả, nó có tác dụng tác động lực vừa phải vào cơ thể giúp thoải mái hơn như tẩm quất thông thường mà thôi bạn nhé! Trân trọng!