Bác sĩ cho em hỏi là em tập thể dục chạy bộ nếu mà không thấy đạt hiệu quả em chuyển sang môn khác tập có được không, mà đang tập môn này mà chuyển sang môn khác tập thì có hiệu quả không, nếu mà đã tập môn thể dục chạy bộ thì cứ tập đều đặn, phải kiên trì. Theo đuổi đến cùng thì mới có tác dụng, Còn nếu chuyển sang môn thể dục khác thì mất tác dụng. Phải bắt đầu lại từ đầu ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vẫn duy trì chạy bộ đều đặn hoặc đi bộ 30 -45 phút, kết hợp với môn bơi , hoặc các môn như cầu lông, bóng bàn sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe. Chúc bạn sức khỏe tốt.