Bác sĩ cho em hỏi là con trai em nó 12 tuổi nó thích chơi môn thể thao bóng đá, nhưng thể lực nó không được tốt, chơi được môn thể thao này có cần phải rèn luyện thể lực nhiều không , chơi môn thể thao này có gây ra chấn thương không , chơi môn thể thao này đòi hỏi thể lực như thế nào mới chơi được ,
Trả lời:
Chào bạn! Bóng đá là môn thể thao có cường độ hoạt động thể lực nhiều, Nếu con bạn không đủ sức khoẻ thì nên hạn chế cho cháu chơi bóng đá, bạn có thể cho cháu tham gia các môn tập thể dục khác phù hợp với sức khoẻ của cháu như đi bộ, tập thiền, yoga....chúc cháu luôn khoẻ. thân mến