tôi la nam 20 tuoi nam 15 tuổi tôi có đánh bao cát làm đốt ngón tay bị to lên và lệch ngón xin bac sĩ cho tôi biết cách trị tôi ngưng nay 3 4 năm rồi mà nó không sẹp cũng không đau nhứt gì
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả thì bạn bị biến dạng khớp ngón tay, bạn nên đi khám để tìm hiểu nguyên nhân là bệnh lý về khớp : viêm khớp dạng thấp, thấp khớp, gãy xương liền mà lệch trục... khi đó bs mới có hướng tư vấn và điều trị cụ thể được. Thân mến