dạ bác sĩ cho em hỏi chân em vầy tập đi bằng hay đi gót chân ạ đi bằng nó căng ra có sao không ạ dạ như vầy hút thuốc lá có ảnh hưởng gì không ạ chừng nào đi ngoài đường được ạ mong bác sĩ cho ý kiến ạ cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Nếu tổn thương đã liền tốt, không có tổn thương xương kèm theo thì bạn tập đi tư thế như bình thường chứ không phải đi bằng gót chân và có hơi căng do sẹo co kéo thì cũng không sao bạn nhé, và nếu bạn muốn hút thuốc lá thì bạn hút theo nhu cầu của bạn. Trân trọng