Bác Sĩ cho em hỏi là tập thể dục thường xuyên rất tốt cho sức khoẻ, tập thể dục giúp máu lưu thông lên não giảm chóng mặt nhức đầu mà vì sao em tập thể dục thường xuyên tốt cho sức khoẻ mà vì sao vẫn bị chóng mặt nhức đầu, chóng mặt không phải là tập thể dục mới bị mà thỉnh thoảng mới bị
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em có thể bị chóng mặt và nhức đầu từ trước rồi, không liên quan đến tập thể dục Tập thể dục đúng cách mới đêm lại hiệu quả cải thiện sức khỏe. TUy nhiên đây không phải thuốc điều trị Tình trạng của em, em nên đi khám về triệu chứng thỉnh thoảng chóng mặt tại bs nội thần kinh.Để xem có vấn đề gì về rối loạn tiền đình các kiểu không em nhé? Trân trọng!