Bác sĩ cho em hỏi là tập thể dục rất tốt cho sức khoẻ, vì sao em tập thể dục thường xuyên mà không thấy sức khỏe tốt lên, em hay bị mệt mỏi không có năng lượng để làm việc hay tập trung vào việc gì, nên em giành thời gian để tập thể dục thường xuyên, em tập các bài tập yoga, các bài tập thể dục giãn cơ, ngày nào cũng phải tập, vì do dịch Covid nên em tập luyện ở nhà, em không ra ngoài tập thể dục được vì do dịch Covid, mà sao em tập thể dục ở nhà mà sao không thấy sức khỏe tốt lên
Trả lời:
chào bạn Bạn kết hợp khác ngoài thể dục để tinh thần thoải mái Các phương pháp khác để tăng cường sức khỏe như chế độ dinh dưỡng đầy đủ và bổ sung vitamin qua hoa quả tươi. Uống nước 2l / ngày Thư giãn bằng cách xông hơi 1 l/ tuần Tắm nước nóng hàng ngày, uống trà tâm sen để ngủ ngon giấc Trân trọng!