Chào Bác sĩ nếu mà mất ngủ thì hoạt động ban ngày không được tốt, tập thể dục ở cường độ cao không được tốt, mình nên tập những bài tập nhẹ nhàng có sức khoẻ tốt chưa, hay là tập thể dục vận động mạnh mới có sức khoẻ tốt
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, mức tập vận động sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, khả năng tập luyện và thời gian mỗi ngày bạn dành ra tập luyện. Với người trẻ nên tập các bài tập sức mạnh, tăng dần với thời gian khoảng từ 45 phút đến khoảng 1h. Ngoài ra thể thao không phải là tất cả, bạn phải có lối sống lành mạnh, ăn đủ chất, khoa học, ngủ điều độ, đúng giờ... Hy vọng bạn sẽ chọn ra phương pháp phù hợp cho bản thân. Trân trọng!