thưa bác sĩ Lợi,tôi k bị đau vai gáy dù đã bị thoái hóa đốt sống cổ,chỉ thỉnh thoảng bị tê 1 bên tay chân,nhưng tôi nge nói loại gối lượn sóng tốt cho người dùng nên muốn được bác sĩ tư vấn về loại gối này!
Trả lời:
Chào bác. Hiện tại đối với những người bị thoái hoá đốt sống cổ thì nên sử dụng gối chữ U hoặc gối lượn sóng. Tuy nhiên cần chọn lựa loại gối phù hợp, không quá mềm cũng như không quá cứng để tránh tổn thương thêm. Chào bác