Bác sĩ cho em hỏi là Tập thể dục quá sức thì có bị hoa mắt chóng mặt không
Trả lời:
Chào em Tập thể dục quá sức có thể chóng mặt do cơ thể mất nước điện giải, hạ đường huyết, hạ huyết áp ...Để khắc phục phải uống nước tùy vào tình trạng thể chất mỗi người cần bổ sung lượng nước đầy đủ cho cơ thể. Mỗi 20 phút, người tập nặng uống khoảng 150-250 ml nước, 100 ml cho chế độ tập nhẹ.Ăn nhẹ trước khi tập Khi cảm thấy chóng mặt, nên ngồi nghỉ trong một vài phút. Thân mến chào em