bác Sĩ cho em hỏi là chạy bộ nhanh để giảm cân thì có dễ bị chấn thương không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Việc chạy bộ giảm cân là tốt nhé, tuy nhiên bạn cần phải có không gian chạy bộ an toàn như trong công viên, tránh ngoài đường đông đúc rất dễ gặp tai nạn khó tránh. Chạy nhanh là tốt nhưng đề phòng té sẽ gây chấn thương nguy hiểm như trật khớp, gãy xương Thân mến - Chúc bạn nhiều sức khỏe