chào bác sĩ, muốn ngủ ngon giấc vào ban đêm thì mình nên đi bộ vào buổi sáng trước khi ngủ dậy hay đi bộ vào buổi chiều sẽ giúp ngủ ngon
Trả lời:
Chào bạn, để có giấc ngủ ngon bạn cần có tinh thần thoải mái, không lo nghĩ gì. Việc đi bộ lúc nào là tùy thời gian bạn sắp xếp, thuận tiện, thời tiết. Bạn nên có phòng ngủ yên tĩnh, thoáng mát, sạch sẽ. Bạn có thể ngâm chân nước ấm và uống coisc sữa nóng trước ngủ để ngủ sâu hơn. Thân mến.