em là con trai 16 tuổi bác sĩ cho em hỏi chân phải của em dài hơn chân trái tầm 1-2cm vậy có ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi. Thường thì 2 chân sẽ bằng nhau không có chênh lệch nếu có đa phần là do dị tật nếu em vẩn đi lại bình thường có thể do mình đo sai nha vì khi đo phải theo mốc giải phẩu nếu lệch 1 chút thì đã chênh lệch rồi. Thân gửi em!