Vợ e năm nay 31 tuổi. Mỗi lần đi tập GYM, nếu hôm nào chạy bộ trên máy quá sức, thì hôm đó sẽ bị rỉ 1 ít máu ở âm đạo, âm đạo không đau và cơ thể vẫn bình thừơng, mặc dù chưa tới kỳ kinh nguyệt. Còn tập GYM nhẹ và vừa sức thì không chảy máu. Mong nhận được lời tư vấn của Bác Sĩ. Chân thành cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, hiện tượng của vợ bạn có thể do viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, có polyp, giãn mạch ở âm đạo, cổ tử cung... Bạn nên khuyên vợ đi khám phụ khoa để kiểm tra do yên tâm. Thân mến.