chào bs.con năm nay 30 tuổi.. hiện con đang có 2 bé..1 bé 8 tuổi.. và bé được gần 2 tuổi..con muốn hỏi sau khi con sanh bé thứ 2 thi lỗ rốn của con nó to.. giờ vẫn vậy.con không biết có cách nào giúp lỗ rốn của con nhỏ lại được không ạ..con rất ngại va tự ti..mong bác sĩ giúp con
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mình chưa hiểu trường hợp của bạn lỗ rốn to là như thế nào nữa cần phân biệt với thoát vị rốn. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám lại xem nếu lỗ rốn to không phải do thoát vị hay bị tràn dịch màng bụng có thể mổ thẩm mỹ làm nhỏ lại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn