chào bác sĩ. đi bộ tập thể dục mà không mang giầy thì có bị đau chân không, đi bộ nếu mà không có giầy thì mang dép thì có sao không. đi bộ mang dép cũng được chứ bác sĩ
Trả lời:
Chào em Khi đi bộ tập thể dục nên mang giày .dép thấp có quai hậu đều được cả ( không đi chân trần )để tránh bị nhiễm bẩn và sỏi nhọn hoặc kim loại rỉ sét, có thể gây bệnh uốn ván Chú ý chọn giày dép khi đi thoải mái không chật, không rộng quá chất liệu mền. Thân mến chào em