chào bác sĩ. khi mình tập chạy bộ thường xuyên thì nhịp tim, huyết áp sẽ như thế nào. mỗi ngày chạy bộ bao nhiêu phút thì mới có tác dụng.
Trả lời:
Chào em Tập thể dục là điều cần thiết nhất trong cuộc sống hằng ngày. Nếu tập thể dục thường xuyên hợp lý có thể giúp ngăn ngừa và chữa trị nhiều bệnh tật hiệu quả bao gồm bệnh tim mạch vành, huyết áp cao... mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và nếu tập thể dục quá mức không thật sự có lợi cho sức khỏe tim mạch. Chỉ nên duy trì tập thể dục từ 30-60 phút mỗi ngày là tốt nhất. Thân mến chào em