chào bác sĩ. vì sao đi bộ vận động nhẹ nhàng mà cũng tốt cho sức khỏe, giảm được stress. tốt cho não. tinh thần sẽ thoải mái hơn. còn vận động nặng như tập gym. chạy bộ mệt mỏi hơn thì có tốt cho sức khỏe không bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khoa học chứng minh muốn vận động tốt cho sức khoẻ thì một ngày ít nhất phải tập 30 phút ra mồ hôi! nhịp tim tăng lên khoảng 140-160 và một tuần 150 phút mấy có thể tốt cho sức khoẻ còn tập gym chạy bộ tất nhiên sẽ tốt hơn rồi bạn thân ái chào bạn