Bác sĩ ơi cháu mới mổ vì đứt gân mu bàn chân được khoảng 10 ngày dạo này cháu cảm giác bàn chân nó cứ bị nóng rát và hơi tê bác có lời khuyên gì giúp cháu với ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đứt dây chằng mu bàn chân mới môt nổi lại như vậy! thì phải hết sức cẩn thận. gần như chưa đi lại được bằng chân phải đợi khám lại! khi nào bác sĩ cho tập phục hồi chức năng mấy có thể tập được! hiện tượng nóng rát bàn chân có thể do yếu tố thần kinh mạch máu mu bàn chân sau khi mổ có cảm giác vậy! bạn cần theo dõi thấy bàn chân sưng lên bất thường đau tăng càn khám lại bác sĩ ngay nhé thân ái chào bạn