xin chào bác sĩ em là nam 20 tuổi cao 177cm nặng 66kg. em muốn hỏi bác sĩ với em như vậy thì nên chạy bộ buổi sáng và đi bộ buổi tối thế nào để có thể giảm mỡ bụng và giảm cân xuống còn 62kg ạ. cảm ơm bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Với thông tin mà bạn cung cấp thì bạn thuộc nhóm thiếu cân nhẹ bạn nhé. Bạn nên tập luyện thể dục thể thao tùy bộ môn mà bạn yêu thích có thể như gym, chạy bộ, bơi lội...Kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý để có một sức khỏe tốt và ngoại hình cân đối ban nhé. Chúc bạn vui khỏe! Thân ái!