Chào bác sĩ em là nam, nếu bị bong gân cổ tay hoặc chật khớp cổ tay thì bao lâu mới tập đc gym ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bong gân là sự tổn thương các dây chằng quanh khớp do chấn thương mạnh gây ra. Các dây chằng có thể bị bong ra khỏi chỗ bám bị rách, bị đứt nhưng không làm sai khớp. Bong gân có rất nhiều mức độ, nên không thể nói với bạn chính xác bao lâu thì khỏi, mà điều này cần dựa vào khám cụ thể tình trạng của bạn, biện pháp điều trị...mới có thể đưa ra lời khuyên chính xác. Bạn nên đi khám chấn thương để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Chúc sức khỏe!