Tai nạn giao thông chấn thương thương sọ não chửa trị rồi. Giờ hoa mặt tây chân run giờ sao đây bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: khi bị chấn thương sọ não là các tế bào não bị tổn thương, sọ não là cơ quan rất quan trọng chỉ huy toàn bộ hoạt động của cơ thể từ chân tay, đến các nội tạng trong cơ thể, tuy bạn bị chấn thương sọ não đã điều trị nhưng di chứng của chấn thương sọ não vẫn còn, và bạn run tay chân, và hoa mắt chóng mặt cũng là di chứng của chấn thương bạn có thể đến gặp bác sĩ chuyên khoa thần kinh kê đơn thuốc uống và tiêm bạn nhé sẽ giảm được triệu chứng vừa rùi