cháu bị gãy xương cổ chân và 1/3 xương mác , cháu vừa mổ rút đinh và đi nhẹ lại được , bây giờ muốn tập phục hồi thì càn tập những gì ạ
Trả lời:
Chào em Việc điều trị sau gãy xương bằng vật lý trị liệu phục hồi chức năng có vai trò quan trọng giúp tăng tuần hoàn máu, tăng chuyển hóa, tăng khả năng hoạt động của các khớp xương, giãn cơ, giảm đau, sớm phục hồi chức năng vận động.Do đó em nên đi khám chuyên khoa Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để được khám và hướng dẫn cụ thể Thân mến chào em