Tôi đã đi bv bạch mai 3 lần nhưng vẫn không khỏi, tay chân tôi vẫn bình thường, không bị teo, năm 2011 tay tôi bị liệt cứng, nên nó cứ co tay. Qua nhiều năm thì tay tôi có tập luyện cho nên là thằng tay được rồi, nhưng vẫn bị liệt 1/2 người, tuy vẫn đi lại được, nhưng tôi muốn hỏi cái là bệnh tôi có cử động được tay không?
Trả lời:
Chào em Bệnh của em đã kéo dài 7 năm ,em vẫn đi lai được nhưng chắc bên liệt yếu do có luyên tập nên không bi teo cơ như vây là tốt rồi em nên kiên trì luyên tập phục hồi chức năng kết hợp điều trị vật lý trị liệu để hồi phục hệ vận đông đồng thời giữ không bi teo cơ Em nên đến các trung tâm phục hồi chức năng để được hướng dẫn tập luyên và tư vấn cụ thể Tay của em có hồi phục được không phải khám thực tế mới tiên lương được em nhé Phải kiên trì tâp theo hướng dẫn của chuyên khoa phục hồi chức năng, chú ý dinh dưỡng hơp lý, theo dõi tình trang bênh để xử lý kịp thời Thân mến chào em