Rạn xương bàn chân do chơi thể thao Chào bác sỹ, cách đây hơn 2 tháng em đá bóng bị rạn xương bàn chân. Đắp thuốc 1 tháng, đến bgio đi lại được. Nhưng nếu vận động mạnh ( gập bàn chân ) là cảm giác nhức nhưc. Hôm nào mà vận động phần đó nhiều là cảm giác đau đau, nhức nhức. Sáng ngủ dậy luôn có cảm giác hơi đau đau. Bs xem em cần làm gì, khám như nào ạ. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin hình ảnh, phim xq lúc chẩn đoán trước đó. Bạn nên đi tái khám để bác sỹ đánh giá và chụp phim kiểm tra. Thân mến