Bác sĩ cho em hỏi em mỗ lõm ngực 24 ngày rồi mà Sao em thổi bong bóng ko lên luôn ạ...hơi của em thổi ko được...thổi ko lên quả bong bóng luôn ạ... Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Khi bạn thổi có bị đau ngực hay không?ban đâu bạn thấy còn đau và lồng ngực chưa thể căng phồng nên mình thổi còn yếu,bạn cứ tiếp tục tập từ từ sẽ cải thiện dần dần nhé Thân ái