Em mới mỗ lõm ngực được 12 ngày... Đã xuất viện... Bác sĩ mỗ dặn mua máy thở về tập thở cho phổi nở ra... còn bác sĩ điều trị thì nói mua bong bóng về thổi... Ko biết thế nào nữa... Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ... Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Vấn đề chính ở đây là cho em tập thở giúp cho tốt, tăng cường cho phục hồi chức năng của hệ hô hấp, cơ ngực,... sau phẫu thuật, còn tùy điều kiện kinh tế của bệnh nhân mà các bác sỹ có thể đưa ra lời khuyên mua máy hay thổi bóng em nhé. Nếu có điều kiện thì em mua máy tập thở thì vẫn tốt hơn. Chúc em đạt kết quả tốt !