xin chào bác sĩ ở ngón tay giữa của cháu trc bị bút bi đâm vào và có 1 lỗ. nhỏ , nhưng không thấy nó hồi phục mà ấn vào lại đau bác sĩ coa thể tư vấn giúp em không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như vậy lâu chưa. Có sưng đỏ có chảy dịch mủ không. Nếu không thì bạn có thể theo dõi thêm. Khi sưng đỏ, chảy dịch mủ thì bạn nên đi khám để kiểm tra nhé Thân mến