xin cảm ơn câu trả lời của bác sĩ cho tôi hỏi có cần châm cứu ko
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với tình trạng hiện tại, bạn có thể sử dụng các biện pháp sau các bài tập vận động, kéo giãn cột sống cổ bằng thiết bị giường kéo hiện đại tùy theo trọng lượng cơ thể. Các cơ co thắt vùng cột sống cổ sẽ được kéo giãn, các lỗ liên hợp sẽ được mở rộng tạo thuận lợi cho đĩa đệm trở về vị trí cũ, các gai xương sẽ không còn chèn ép rễ thần kinh. Ngoài ra bạn sẽ được chiếu thấu nhiệt vi sóng, chiếu đèn hồng ngoại, túi chườm nóng để giảm đau, thư giãn nhóm cơ co thắt, tăng tuần hoàn máu vùng cổ, dùng sóng siêu âm giảm co thắt cơ, giảm đau và kháng viêm. Thân mến