chào bs em là nam 19t nhưng cổ tay em khá nhỏ chỉ 17cm nên khá là tự ti. bs cho em hỏi đó là do gen di truyền phải ko ạ m. em có tập 1 số bài tập cổ tay trên mạng mà ko có tiến triển gì mấy, toàn thấy cẳng tay to lên :(
Trả lời:
chào bạn Cổ tay là vùng ít cơ bắp nên kích thước đc quy định bởi cấu trúc xương. đo vậy các bài tập tăng cơ bắp sẽ k có hiệu quả nhiều. Thân ái.