cho em hỏi, người bị méo mồm có cần kiêng kị gì không ạ? làm sao để khỏi nhanh nhất ạ?
Trả lời:
Chào bạn Méo miệng của bạn là do nguyên nhân gì,nguyên nhân trung ương như đột quỵ hoặc là ngoại biên như liệt dây 7 ngoại biên,thường thì nguyên nhân do trung ương thì rất khó trở lại bình thường,nhưng nguyên nhân ngoại biên thì có thể cải thiệ đc 70 dên 80% nhờ châm cứu. Thân