chào bs.tay của cháu truoc bị đứt gân , mất tí xương.. bây giờ đã khỏi và đã rút đinh thì cháu phải tập làm sao để cho ngón tay hoạt động như trước
Trả lời:
CHào bạn. Bạn có thể cho biết cụ thể bạn bị gãy xương vùng nào, đã được điều trị phương pháp nào, bao lâu và hiện tại bạn hạn chế hoạt động vùng tổn thương như thế nào để bác sĩ tư vấn nhé. Bạn có thể chụp lại phim x quang và gửi kèm theo câu hỏi. Thân mến