chào bs.toi có hiên tuong ngoi lau là cứng het 2 bên hông và thắt lưng.e hoi bs lưng e bi làm sao.cách trị như thế nào.e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Theo như bạn kể thì bạn đang có các triệu chứng của đau cột sống thắt lưng, thông thường do ít vận động hoặc do đứng lâu, ngồi lâu, thức hiện sai hay quá tầm các động tác. Nếu tình trạng cứng và mỏi hông thắt lưng nhẹ, bạn có thể cải thiện bằng cách tăng cường vận động thể dục thể thao, tập các bài tập về cột sống (bạn có thể tham khảo các bài tập yoga hoặc thăm các các bác sĩ vật lý trị liệu). Nếu tình trạng trên không giảm và ngày càng có dấu hiệu nặng hơn, bạn nên đi khám các phòng khám cơ xương khớp để được thăm khám thêm. Chúc bạn vui