E bi gay 1/3 xuong chay mổ đong đinh chan duoc 2 thang roi,bay jo bỏ nạng cung đi đuoc nhưng ko đi đuoc dài ,cho e hoi e đi nhu vay có ảnh huong j ko
Trả lời:
Xin chào bạn. Không đi được dài của bạn có phải ý bạn là không đi được bước dài hay không. Thời gian này chân bạn vẫn chưa lành hoàn toàn nên bạn sẽ tạm thời chưa đi được như trước kia, bạn cố gắng tập luyện vật lay trị liệu thì khả năng hồi phục sẽ cao hơn. Chúc bạn mau khoẻ.