Mẹ e bị tai biến liệt nữa bên trái huyết áp cao, được 2 tháng ,đang điều trị tại bệnh viện. E muốn hỏi là nếu quá 6 tháng mẹ e vẫn chưa phục hồi thì có thể phục hồi được nữa không??? e cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Quá trình hồi phục của mẹ em là một quá trình lâu dài, có thể kéo dài nhiều năm. Gia đình nên kiên nhẫn, khuyên mẹ nên tiếp tục tập vật lý trị liệu tại nhà, tập đi với các dụng cụ hỗ trợ. Thân mến