Ban em bj tai nan tinh den nay da 6 nam roi toi bay gio thi mot nua than ben trai cua ban ay rat yeu va co dj benh vien cho ray tai kham nhung khi tai kham thi bac si chi sieu am va noi la co the binh thuong va con noi ban em ve tap the duc van dong thuong xuyen thi benh se thuyen giam ban ay nghe loi ve nha tap the duc di bo nhung benh cung chang giam dc phan nao nen e mong bac si tu van giup de e noi voi ban ay . Em cam on bac si rat nhieu
Trả lời:
Chào bạn. Đây là di chứng sau tai nạn. Bạn nên tập luyện thể dục thường xuyên ,đi bộ kết hợp tập luyện các môn thể thao nhẹ, kiên trì trong thời gian dài ( hàng năm ) thì bệnh mới thuyên giảm bạn nhé. Thân mến,