Xin chào bác sĩ, Em bị lệch xương sống như thê này thì liệu có bài vật lý trị liệu giúp em trở lại bình thường không ạ ? Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Cột sống của bạn bị lệch như vậy thì việc trở về bình thường vô cùng khó. bạn chỉ có thể cải thiện 1 phần nào đó thôi. Bạn nên đến cơ sở y tế có chuyên khoa phục hồi chức năng thăm khám để các bác sĩ đưa ra hướng dẫn cụ thể. Thân mến