Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 21 tuổi. Cháu muốn hỏi câu hỏi thế này. Từ ngày nhỏ, rất nhỏ, chân trái của cháu đã bị teo nhỏ hơn so với chân phải. Cơ đã bị kéo thế nào đấy mà đầu gối chân trái cháu không còn giống bên chân phải. Cháu không bị đau, vẫn đi lại và chạy nhảy bình thường. Cháu chưa từng đi khám ở đâu. Bác sĩ có thông tin gì về bệnh của cháu có thể giải thích cháu biết được không ạ? Và cháu bị như vậy có khả năng chữa cho bình thường trở lại không? Cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào cháu, Chân cháu bị teo từ nhỏ có thể do một dị tật bẩm sinh của các khối cơ. Vì vậy cháu nên đi khám cụ thể để các bác sỹ xác định và có hướng điều trị phù hợp cho cháu. Thân mến.