xin chào bác sĩ, em năm nay 16 tuổi( tính theo chứng minh nhân dân) em cao 1m69 và giờ em muốn cao thêm nên em đang uống vitamin d3 kingphar 10ml có được k bác sĩ, em đọc trong giấy hướng dẫn chỉ có trẻ 9 tuổi trở xuống dùng ạ
Trả lời:
Chào bạn. Ở độ tuổi đang dậy thì như e thì ngoài uống vitamin D3 thì e nên chơi thể thao kết hợp mới hiệu quả. Nên chơi môn bơi , bóng chuyền .Còn m69 cũng cao rồi e. Chúc e sức khỏe tốt.