Em 22 tuổi đi, bị béo phì không biết vú em là do tích tụ mỡ hay là do nữ hoá tuyến vú, làm sao để nó bình thường trở lại
Trả lời:
Chào bạn, nếu vú to nam giới thì thường do bất thường về hooc môn gây nên, bạn sẽ có những biến đổi khác trong cơ thể như giọng nói, lông tóc, râu...Bạn nên cố chế độ ăn giảm cân, tập thể dục thường xuyên, bạn có thể đến gặp bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng để được tư vấn và xây dựng chế độ ăn phù hợp. Thân mến.