Bác sĩ cho cháu hỏi thuốc này có giúp phát triển chiều cao không ạ? Và thuốc này có tốt không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Viên uống CaIci K2 là viên uống được bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất như Calcium, magnesium, vitamin K2, Vitamin D3,... giúp bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe, phòng chống loãng xương, ngăn ngừa các bệnh về viêm khớp.... đây là vitamin tổng hợp, không phải thực phẩm chức năng, bạn không nên tự ý sử dụng thuốc này khi không cần thiết.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn