Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi vài tháng trước e có bị cao huyết áp khi uống cà phê, sau đó e có đi khám tq và kham siêu âm tim thì ko có vấn đề gì, chỉ hơi thừa cân. Nhưng gần đây vào chiều tối đặc biệt lúc chạy xe e bị hụt hơi khó thở, có lúc tê tay chân, ngồi nghỉ xí thì hết, cổ vai hay mỏi, không biết e có nên đi khám thêm chuyên khoa gì không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị thiếu canci. Bạn có thể khám nội tổng quát, để bác sĩ đánh giá và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn