Mẹ tôi đang gặp phải căn bệnh là bướu độc. Phát hiện đã 3 tuần hiện tại các bac sĩ bảo phải mổ gấp nếu để 1 tháng nữa sẽ bị di căn nhưng sau khi xét nghiêm và theo dõi 3 ngày mẹ tôi bị hở van tim hiện tại đang cho uống thuốc hai tuần. Như vậy bệnh mẹ tôi có sao không ạ và bệnh có được chữa khỏi không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, bạn không nói rõ bị bướu độc là như thế nào vì vậy bác sĩ rất khó tư vấn. Bạn cần xem thuốc tim mạch có thuốc chống đông không, nếu có sẽ phải gặp bác sĩ tim mạch chỉnh lại trước phẫu thuật để tránh chảy máu khi mổ. Thân mến