Năm nay 18 tuổi Em gặp tình trạng đau thắc tim, lúc như kim đâm vào tim, khó thở,cảm giác mệt mỏi, cứ lã người ra. Từng bị u tuyến yên vừa xuất viện xong 2 tháng
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor. Bạn bị u tuyến yên được bác sĩ chuẩn đoán là u loại gì??có tiêt ra hormon gì không?? có điều trị phẫu thuật hay đang điều trị thuốc uống gì không ?? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về bệnh nền của bạn để bác sĩ có thể tư vấn rõ hơn. Ngoài ra nếu triệu chứng đau ngực, khó thở của bạn kéo dài bạn nên đến khám tại các bệnh viện có chuyên khoa nội, nội tiết để được khám bệnh kịp thời bạn nhé. Thân mến