Gần đây nước tiểu của e có bọt, trước giờ e nặng khoảng 50kg và nhà không có tiền sử bị tiểu đường. Cho hỏi em có nguy cơ bị type 1 không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, nước tiểu có bọt có thể do nước tiểu bị cô đặc (thường bị vào buổi sáng sau khi ngủ dậy) hoặc một tình trạng bệnh lý của thận gây tiểu đạm nhiều làm cho nước tiểu có bọt. Nếu tình trạng tiểu bọt của bạn diễn ra thường xuyên trong ngày bạn có thể đến các cơ sở y tế để làm xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu kiểm tra. Chúc bạn luôn khoẻ!