Chào bác sĩ, em bị u nang buồng trứng và đã mổ nội soi tách lớp cách đây 3 năm. Nhưng 3 tháng gần đây em hay bị đau lại chỗ vết mổ, thậm chí đau nhói thời gian lâu. Cơ thể mệt mỏi, suy nhược, và đặc biệt ăn uống khó tiêu, hay bị ói ra (em có bệnh về bao tử nữa ạ). Em sợ mình phải mổ cắt tử cung, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn có thấy bất thường gì ở vùng bụng nhất là đau bụng trên người có sẹo mổ cũ như bạn thì bạn nên đi khám để kiểm tra, ít ra cũng nên có siêu âm kiểm tra là tốt nhất bạn nhé. Ngoài ra bạn có tình trạng suy nhược, chán ăn nữa. Nên đi khám kiểm tra là tốt nhất bạn nhé Thân mến