Xin chào bác sĩ dạo này ở vùng hậu môn của em nổi nhiều cục nhỏ nhỏ rất cứng , không đau nhưng rờ cảm thấy rất nhiều và có biểu hiện đi đại tiện ra máu. Em có gởi kèm hình ảnh nhờ bác sĩ xem giúp em em đang bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bạn bị trĩ ngoại và rất nhiều hạt chấm trắng ở xung quanh hậu môn , bạn nên đi khám để nội soi hậu môn , đại tràng và trực tràng mới chuẩn đoán chính xác điều trị . Thân mến.